Değerlendir:
  • 0 Oy - 0 Yüzde
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn người mới chơi cách đọc kèo bóng đá chi tiết nhất
#1

Yonca Toptan Toptan Alışveriş

Hình thức chơi cá độ bóng đá hiện nay tương đối phổ thông và thu hút được phổ quát người để ý đến. tuy vậy, trước lúc tham gia đặt cược mọi người phải biết cách đọc kèo bóng đá, hiểu rõ về luật chơi của từng loại kèo.
Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chi tiết dành cho người mới chơi[/b]
Cách đọc kèo bóng đá như thế nào? Hình thức đặt cược ra sao? những câu hỏi này được đa dạng người chơi quan tâm đến khi tham gia chơi cá độ. Dưới đây những chuyên gia và những dân chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp hướng dẫn cho người mới chơi về cách đọc kèo bóng đá:
Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chi tiết dành cho người mới chơi
* Kèo hòa – Kèo đồng banh (0)
0 trong các trận cá độ được hiểu là đồng banh. lúc đó đội chủ nhà sẽ giành được kèo thắng trong trường hợp thắng trận chiến đó. Đội khách sẽ thắng trận khi họ thắng kèo. khi 2 đội hòa thì kèo sẽ hòa. Theo đó, sẽ tương đương với các kèo 1 hòa, hai hòa,… n hòa.
* Kèo đồng banh nửa trái – Kèo ¼
Kèo đồng banh nửa trái hay còn được biết tới là kèo ¼ hay là kèo 0.25. các kèo này đội chủ nhà sẽ thực hiện chấp với đội khách nửa kèo. Trong trường hợp đội chủ nhà giành được thắng lợi khi ấy sẽ ăn được ½ tiền. ví như hòa sẽ chịu thua ½ tiền và tình trạng đội chủ nhà thua lúc đó sẽ mất đa số số tiền đặt cược.
* Kèo chấp nửa trái – Kèo ½
Kèo ½ hay còn gọi với cái tên khác là kèo chấp nửa trái hoặc là kèo ½. Tương ứng với kèo này lúc ấy đội chủ nhà sẽ chấp đội khách ½ trái. Đội chủ nhà sẽ thắng kèo trong trường hợp họ thắng cuộc đấu đó. Và trái lại đội khách thắng trận thì đồng nghĩa họ sẽ thắng kèo. Nhưng lúc hai đội hòa nhau lúc ấy phần thắng sẽ giành về đội khách. Điều này sẽ ứng dụng cho những kèo tương ứng như: 1.5, 2.5,… n.5.
* Kèo chấp nửa một – Kèo ¾
Kèo ¾ hay kèo 0.75 hay còn được gọi là kèo chấp một nửa, kèo 0.5/1. Loại kèo này khi đấy đội chủ nhà sẽ chấp đội khách nửa một. lúc đó đội chủ nhà cần phải thắng trận ít nhất 2 bàn thắng khi đấy mới có dịp thắng kèo.
ví như xảy ra trường hợp đội chủ nhà thắng xa vắng một bàn thắng khi đó chỉ ăn ½ số tiền và đội khách thua ½ tiền cược. nếu như đội khách thắng/ 2 đội cùng hòa nhau đồng nghĩa đội khách sẽ thắng kèo.
Xem thêm: Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới
4DXEI3LuOt1wimj1vQmEzaqLw_pOU1-chyDaXT0N...Vq79Q_KYUu
Cách tính kèo như vậy với những kèo (1.5 – 2), (2.5 – 3), (n.5 – n + 1).
* Kèo hòa – Kèo 1
Với kèo này đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1 trái, đội chủ nhà thắng khi thắng trận với 2 bàn thắng trở lên, nhưng khi thắng xa cách 1 bàn thắng khi đó sẽ tính hòa kèo. Đội khách thắng trận lúc đó sẽ thắng kèo và nếu hòa khi ấy đội khách sẽ thắng.
* Kèo thua một nửa – Kèo 1.25
Kèo 1.25 hay còn được gọi là kèo thua một nửa, kèo 1/1.5: tương ứng với kèo này khi đó đội chủ nhà sẽ chấp đội khách là 1.5 trái, đội chủ nhà sẽ thắng xa rời số bàn thắng là 2 lúc đấy đội khách sẽ thua kèo. Nhưng trường hợp đội chủ nhà thắng xa vắng 1 bàn lúc đó đội chủ nhà bị thua ½ và đồng nghĩa đội khách thắng ½. 2 đội hòa nhau lúc đó đội khách cũng giành được thắng lợi và đội khách thắng trận khi ấy cũng sẽ thắng kèo.
Cách tính kèo tương ứng: (2 – hai.5), (3 – 3.5),… (n – n.5).
* Kèo 1 đứt – Kèo 1.5
Kèo 1.5 hay còn được gọi là kèo 1 đứt hay là kèo 1 – ½. Tương ứng với kèo này lúc đó đội chủ nhà sẽ chấp đội khách là 1.5 trái. trường hợp đội chủ nhà thắng với số bàn thắng cách biệt là 2 đồng nghĩa đội khách thua. khi đội chủ nhà thắng cách biệt chỉ 1 bàn thắng thì đội chủ nhà thua kèo. hai đội hòa nhau khi đấy đội khách sẽ thắng và đội khách giành thắng trận sẽ thắng kèo đặt cược.
Hướng dẫn cách đọc kèo chi tiết
* Kèo 2 ăn nửa – Kèo 1.75
Đối với kèo này đội chủ nhà sẽ chấp đội khách là 1.5 – hai trái. tình huống giả dụ đội chủ nhà thắng cách biệt 3 bàn thắng khi đấy đội chủ nhà sẽ giành được thắng lợi và đồng nghĩa đội khách thua.
Đội chủ nhà thắng cách biệt hai bàn lúc ấy đội chủ nhà ½ và đội khách thua ½. trường hợp đội nhà thắng xa cách tỷ số 1 quả thì đội chủ nhà thua và đội khác thắng. Soi kèo tip vàng bóng đá đêm nay nếu như đội khách thắng lúc ấy sẽ thắng kèo, nếu như hai đội hòa thì đội khách sẽ thắng kèo.
* 2 hòa – Kèo 2
Kèo hai hòa đồng nghĩa đội chủ nhà sẽ chấp đội khách hai trái, lúc đội chủ nhà thắng xa rời 1 bàn thì đội nhà thua và nếu như thắng xa rời hai bàn lúc đó sẽ tính hòa, đội chủ nhà sẽ giành thắng kèo khi xa vắng 3 bàn thắng.
lúc đội khách thắng trận sẽ đồng nghĩa thắng kèo, hai đội hòa nhau lúc đó đội khách sẽ thắng kèo.
* Kèo 2.25
Kèo này được hiểu là đội nhà sẽ chấp đội khách hai – hai.5. tình trạng đội khách thắng cách biệt 3 bàn thắng sẽ thắng cược, đội nhà thắng xa cách 2 bàn sẽ thua ½, đội khách thắng ½. Đội chủ nhà thắng xa vắng 1 bàn thắng lúc đó đội khách thắng. hai đội hòa thì đội khách thắng.
* Kèo hai.5
Đồng nghĩa đội chủ nhà chấp đội khách 2.5 trái. Đội chủ nhà giành thắng lợi với cách biệt là 3 bàn , xa vắng 1 – hai bàn đội nhà sẽ thua. lúc hai đội hòa nhau lúc đấy đội khách thắng.
* Kèo hai.75
Kèo này được hiểu là đội nhà sẽ chấp đội khách là hai.5 – 3 trái. Đội chủ nhà thắng xa cách 4 bàn khi ấy sẽ thắng và thắng cách biệt 3 bàn khi đó đội nhà sẽ thắng ½ và ½ còn lại đội khách thua. Đội nhà thắng cách biệt 1 – 2 bàn thắng đội nhà sẽ thua và đội khách sẽ thắng.
Bul
Cevapla
« Önceki | Sonraki »


Foruma atla:


Konuyu görüntüleyenler: 1 Misafir