Değerlendir:
  • 0 Oy - 0 Yüzde
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vị trí ngồi có quyết định chiến thắng trong Poker?
#1

Yonca Toptan Toptan Alışveriş

Theo các bạn vị trí ngồi có ảnh hưởng tới thắng lợi trong chơi casino trực tuyến Poker? Một trong những nhân tố hàng đầu để thắng lợi Poker chính là người chơi có chọn đúng vị trí ngồi của mình hay không. nếu bạn ngồi đầu vòng cược thì đồng nghĩa với nó là phải hành động trước, đây được xem là vị trí bất lợi. ngược lại, những vị trí cuối bàn với việc được hành động sau chiếm một lợi thế không nhỏ. Như vậy nên, ai chơi khôn ngoan sẽ luôn biết chọn cho mình vị trí tốt trong ván đấu Poker.
poker-la-gi.jpg
4 vị trí trong Poker: Đầu, giữa, cuối, blind
Vị trí đầu
Trong ván đấu Poker 10 người sẽ có 3 vị trí được gọi là vị trí đầu, đó chính là 3 người chơi kế tiếp của vị trí Blind theo chiều kim đồng hồ. Đây là các người hành động Việc đầu tiên khi ván cược khởi đầu. Nó là vị trí bất lợi trong ván bài Poker, có thể nói họ đang phải đối mặt với một áo quan thuốc súng. Để chơi tốt được ở vị trí này, bạn cần chơi thật tuyển lựa vì bạn sẽ không thể nào đoán biết được người chơi phía sau đang có trên tay cây bài nào và họ sẽ hành động ra sao.
Tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn chơi baccarat tại 188bet cụ thể nhất
Vị trí giữa
Ở vị trí này chưa chắc đã là vị trí tốt, dù các bạn có hành động thế nào thì bạn đừng quên rằng phía sau các bạn vẫn còn các người chơi khác và họ vẫn có thể nâng cược khi các bạn bet. Để chơi thắng, phải chắc chắn bài của các bạn đủ mạnh ví như tiếp diễn dấn thân trong hand đấy. Như thế nên, các bạn cần hành động thật chính xác vì sau các bạn còn có những đối thủ chơi khác.
Vị trí cuối bàn
Đây là vị trí xuất sắc nhất với người chơi Poker. Ở vị trí này, các bạn được hành động cuối đồng nghĩa với việc các bạn có thể Quan sát mọi động thái của đối thủ. trong khoảng đó có thể suy đoán phần nào sự mạnh yếu trong các lá bài đối thủ và dùng nó để đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình.
Vị trí blind
Điểm đặc trưng của vị trí này là ở vòng cược Việc trước tiên khi diễn ra trước flop thì vị trí này là những người hành động sau cùng, hữu dụng thế của vị trí cuối và thu thập được phổ quát thông báo có ích. Nhưng từ flop trở đi thì đây lại là những người phải quyết định Ban đầu và ảnh hưởng sự bất lợi của vị trí đầu.
trong khoảng bài viết này đã cho các bạn biết thêm một kinh nghiệm chơi Poker nữa đó là không để ý tới vị trí mình ngồi ở đâu thì chẳng khác nào người mù không biết mình đang ở vị trí nào. Cho nên vị trí ngồi trên bàn Poker quyết định đến sự sống còn của các bạn.
Bul
Cevapla
#2

Yonca Toptan Toptan Alışveriş

Thanks for posting this info. I just want to let you know that I just check out your site and I find it very interesting and informative.

mcafee.com/activate
Bul
Cevapla
« Önceki | Sonraki »


Foruma atla:


Konuyu görüntüleyenler: 1 Misafir